VẬN CHUYỂN

Đối với đơn hàng trong nội thành* TP.HCM sẽ được hỗ trợ chi phí vận chuyển và lắp đặt.

Đối đơn hàng ở các tỉnh, thành còn lại sẽ được tính phí vận chuyển và lắp đặt dựa trên kích thước và cân nặng đóng gói sản phẩm.

Urban Garden xin phép từ chối giao hàng với các trường hợp điều kiện giao hàng không cho phép đối với các mặt hàng có kích thước lớn nhưng lối đi, cầu thang, thang máy, cửa ra vào, vị trí đặt sản phẩm không cho phép.

Urban Garden miễn trừ trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại trong quá trình vận chuyển do lối đi, vị trí không đủ không gian lắp đặt.

Vì thế, xin phép nhờ quý khách hàng kiểm tra trước khi đặt hàng cũng như cung cấp đầy đủ thông tin. Urban Garden có quyền tính chi phí phát sinh với bất kỳ các trường hợp thông tin không đầy đủ gây nên chậm trễ, khó khăn cho công tác giao hàng.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào kho xử lý và địa chỉ nhận hàng.

Đối với các đơn hàng trong nội thành* TP.HCM, thời gian giao hàng từ 5-7 ngày* kể từ ngày đặt hàng, Urban Garden sẽ liên hệ trước ngày giao hàng 1 ngày để sắp xếp thời gian giao hàng phù hợp.Trước khi đến địa điểm giao hàng, nhân viên giao hàng của Urban Garden sẽ gọi điện thông báo trước cho quý khách trước 30 phút.

Urban Garden giao hàng từ 10:00h sáng đến 15:00h chiều từ thứ 3, thứ 5, thứ 7 trừ các ngày lễ, Tết.

Đối với các đơn hàng ở các tỉnh, thành còn lại, thời gian giao hàng từ 5-10 ngày* kể từ ngày đặt hàng, Urban Garden sẽ thông báo cho quý khách khi đơn hàng bắt đầu được vận chuyển.

Khi có một sự cố không mong muốn ảnh hưởng đến thời gian giao hàng, Urban Garden sẽ chủ động liên hệ thông báo cho quý khách nhanh nhất có thể.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Quý khách ký xác nhận vào biên bản giao hàng sau khi đã nhận và kiểm tra sản phẩm đầy đủ. Hóa đơn điện tử VAT (nếu có) sẽ được gửi mail (vui lòng cung cấp email cho nhân viên bán hàng) đến quý khách trong 3 ngày làm việc kể từ ngày giao hàng.

Trong trường hợp nhân viên giao hàng của Urban Garden không thể liên lạc được với quý khách trong ngày giao hàng (đã có hẹn trước), chúng tôi sẽ thu hồi hàng và sắp xếp một ngày giao hàng khác với quý khách (có tính phụ thu vận chuyển).

Chúng tôi sẽ tính phí lưu trữ đối với các sản phẩm mà chúng tôi phải lưu trữ sau ngày giao hàng / thu tiền đã thỏa thuận.

Trong trường hợp giao hàng bị từ chối nhận hoặc bất kỳ thay đổi nào sau đó về địa chỉ giao hàng hoặc giao hàng chia nhỏ thành nhiều lần, đều có thể phát sinh thêm chi phí.

*Không bao gồm Q. 12, Q. Tân Phú, Q. Bình Tân, huyện Bình Chánh, huyện Cần Giờ, huyện Hóc Môn, huyện Nhà Bè, huyện Củ Chi.

*Thời gian giao hàng trên chỉ thể hiện dự kiến, thực tế có thể dao động sớm hoặc muộn hơn tùy theo sản phẩm quý khách đặt mua.

Sản phẩm đã xem

Giỏ hàng của bạn

Tiếp tục mua sắm

Qty
Hiện tại không có sản phẩm nào

Bạn có thể nhập MÃ giảm giá tại trang thanh toán.

VAT(8%)

ĐÃ BAO GỒM VAT

Tổng đơn đặt hàng: 0₫
page.style1-nocollapse