Home & Garden Blog

Reborn Wood: Bộ sưu tập​​ gỗ tái sinh

Với mong muốn mang thiên nhiên vào không gian sống và tận hưởng được thiên nhiên nhiều hơn, Urban Garden giới thiệu bộ sưu tập Reborn Wood - Dòng gỗ tái sinh. 

Mỗi sản phẩm Reborn Wood đều mang một vẻ đẹp độc nhất và phảng phất phong vị của thời gian

Đúng như tên gọi - Reborn Wood là những cây gỗ tự nhiên được tái sinh trong một dáng hình mới bởi tình yêu thiên nhiên và tinh thần sáng tạo không giới hạn.

Gỗ tái sinh thường được tìm thấy dưới các lòng sông, hồ lớn. Trải qua quá trình bào mòn và loại bỏ của tự nhiên, mỗi phiến gỗ sẽ được “điêu khắc” bởi bàn tay của mẹ thiên nhiên. Vì thế, nguồn nguyên liệu tạo ra bộ sưu tập Reborn Wood đều mang màu sắc độc bản và duy nhất.

BST Reborn Wood với 3 dòng sản phẩm: Driftwood, Root và Slab

Reborn Wood - Driftwood 

Driftwood thường được gọi là lũa, là phần lõi còn sót lại của gốc cây gỗ sau quá trình loại bỏ của tự nhiên. Mỗi sản phẩm Reborn Wood - Driftwood đều sở hữu vẻ đẹp riêng. Công việc chính của những người thợ là làm sạch gỗ lũa. Sau đó, những nhà thiết kế nội thất sẽ khéo léo đưa lũa vào trong không gian sống. 

Theo chia sẻ từ chị Phương Anh (Thảo Điền, TP. Thủ Đức), người sưu tầm gỗ lũa: “Mình thấy lũa là đồ trang trí nội thất đẹp mắt. Mình thường trưng bày lũa trong nhà như món đồ nghệ thuật mà người nghệ sĩ chính là mẹ thiên nhiên". 

Reborn Wood - Driftwood, lũa của Urban Garden được ứng dụng làm đồ trang trí, gương và chậu trồng cây

Reborn Wood - Driftwood mang đến sự vững chãi, gần gũi và mộc mạc vào trong không gian sống. 

Reborn Wood - Root

Root là gốc và rễ của cây gỗ. Những bộ rễ và gốc cây lớn có hình dáng lạ mắt nhưng không dễ sáng tạo, đôi khi lại khó ứng dụng. Với Urban Garden, Reborn Wood - Root được tái sinh và trở thành những chiếc bàn console hay bàn trang trí. 

Nếu may mắn tìm được sản phẩm Reborn Wood - Root như ý, bạn sẽ được sở hữu một món đồ nội thất có một không hai. 

 

Những chiếc bàn Reborn Wood - Root độc đáo tại Urban Garden

Reborn Wood - Slab

Slab thường được sử dụng để làm mặt bàn hoặc băng ghế vì có kích thước nguyên khối lớn, không cắt ghép và giữ lại hình dáng nguyên bản của phiến gỗ.

Bàn Reborn Wood - Slab mang vẻ đẹp dịu dàng trong không gian ấm áp của những vạt nắng chiều

Bàn ăn Reborn Wood - Slab rất phù hợp để đặt vào không gian của phòng ăn lớn. Gam màu ấm áp của gỗ kết hợp với ánh đèn vàng dịu dàng cùng những món ăn ngon sẽ đưa gia chủ đến một bữa tiệc của năm giác quan. Những buổi tụ họp gia đình, khoảnh khắc vui vẻ sẽ trở thành kỷ niệm đẹp của tất cả các thành viên.

Tinh thần hạnh phúc từ bộ sưu tập Reborn Wood

“Bộ sưu tập Reborn Wood lần này đến với Urban Garden tựa như một mối duyên lành. Xuất phát từ tình cảm to lớn của những con người yêu thiên nhiên và không ngừng sáng tạo những sản phẩm nội ngoại thất vì mong muốn đưa thiên nhiên vào những ngôi nhà thành thị.” - Trích lời chị Tăng Bảo Quyên, Creative Director của thương hiệu.

Chị Tăng Bảo Quyên - Creative Director Urban Garden

Sống hạnh phúc luôn là một trong những giấc mơ tiềm tàng trong mỗi chúng ta và các nhà khoa học đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu và chỉ ra rằng, sống gần gũi với thiên nhiên sẽ mang đến cảm giác hạnh phúc cho con người. Một nghiên cứu ở Mỹ vào thập niên 90 cho thấy những gia đình có cửa sổ nhìn ra vườn cây xanh thường sống hòa thuận và ít mâu thuẫn hơn. Một môi trường sống gần thiên nhiên sẽ giúp bạn có được khoảng lặng để cân bằng giữa lý trí và cảm xúc. Hay phát hiện mới đến từ đại học Exeter: Những người dành tối thiểu 2 giờ mỗi tuần ở ngoài thiên nhiên có sức khỏe và tâm lý tốt hơn, khảo sát thực hiện trong 2 năm với hơn 20.000 người tại Anh.

Reborn Wood của Urban Garden cũng chính là lời tự tình sâu sắc kéo con người gần lại với thiên nhiên. Ngay lúc ở gần thiên nhiên chính là lúc bạn đang được tự chữa lành những tổn thương. Khơi dậy hạnh phúc từ bên trong và lan tỏa đến những mối quan hệ xung quanh. Đó chính là thông điệp là Urban Garden muốn trao đi qua bộ sưu tập Reborn Wood, đưa thiên nhiên sống động vào những ngôi nhà thành thị.

Top 12 cây cảnh sân vườn dễ chăm chịu nắng tốt bạn nên trồng

Top 12 cây cảnh sân vườn dễ chăm chịu nắng tốt bạn nên trồng

Giữa bộn bề của cuộc sống, sau khi gỡ bỏ áp lực của công việc hay học hành ai ai cũng muốn hòa mình vào không gian bình yên thư...

Reborn Wood: Bộ sưu tập​​ gỗ tái sinh

Reborn Wood: Bộ sưu tập​​ gỗ tái sinh

Với mong muốn mang thiên nhiên vào không gian sống và tận hưởng được thiên nhiên nhiều hơn, Urban Garden giới thiệu bộ sưu tập Reborn Wood - Dòng gỗ...

Làm mới không gian ban công cho mùa lễ hội lãng mạn và ấp áp

Làm mới không gian ban công cho mùa lễ hội lãng mạn và ấp áp

Một bữa tiệc chỉ riêng đôi ta, một không gian thưởng trăng lãng mạn nho nhỏ bên góc ban công dành riêng cho hai người, trò chuyện, uống trà và...

Sản phẩm đã xem

Giỏ hàng của bạn

Tiếp tục mua sắm

Qty
Hiện tại không có sản phẩm nào

Bạn có thể nhập MÃ giảm giá tại trang thanh toán.

VAT(8%)

ĐÃ BAO GỒM VAT

Tổng đơn đặt hàng: 0₫
article